Chat Facebook
Live Chat
Tell: 1900 6600

ƯU ĐÃI NGÀY TẾT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CỦA FPT TELECOM

Internet FPT  |  Truyền hình FPT , 18-01-2020 09:59

Khi mua hàng tại FPT Shop, khách hàng được giảm 3% giá trị đơn hàng, hoàn tiền 3% khi mua trả góp và hỗ trợ phí trả góp,... Ưu đãi chỉ dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của FPT Telecom.
 

1. Những ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Internet và Truyền hình FPT

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Internet và Truyền hình FPT trong suốt thời gian qua, FPT Telecom kết hợp cùng FPT Shop thực hiện chương trình ưu đãi dành cho khách hàng có cài đặt và sử dụng ứng dụng Hi FPT khi đến mua hàng tại hệ thống FPT Shop trên toàn quốc trong thời gian từ 18/01/2020 đến hết ngày 10/02/2020.

-    Khi mua hàng và thanh toán trực tiếp, khách hàng được giảm 3% giá trị đơn hàng, đồng thời vẫn được hưởng tiếp mọi chương trình khuyến mãi hiện có của sản phẩm tại cửa hàng.
-    Khi mua trả góp qua các nhà tài chính, khách hàng được hoàn tiền 3% giá trị đơn hàng (quy đổi hình thức nhận mã VC mua thẻ nạp điện thoại)
-    Khi mua hàng trả góp thanh toán qua thẻ tín dụng các Ngân hàng có hợp tác với FPT Shop kênh online tại trang web: https://fptshop.com.vn/ffriends, khách hàng được chuyển đổi trả góp linh hoạt kỳ hạn 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng 0% lãi suất + không trả trước và được hỗ trợ 60% phí chuyển đổi trả góp cho tất cả sản phẩm đang kinh doanh tại FPT Shop.

2. Một số lưu ý dành cho khách hàng 

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng với các khách hàng của FPT Telecom có mã QRcode trên Hi FPT : Internet, Truyền hình FPT.
Ngoài ra, chương trình chỉ áp dụng với điều kiện khách hàng là chủ các hợp đồng dịch vụ của FPT Telecom. Khách hàng phải mang theo Thẻ căn cước hoặc Chứng minh nhân dân để kiểm tra tại quầy của FPT Shop.
Các thông tin khuyến mãi khác của FPT Shop, Quý khách vui lòng xem tại: https://fptshop.com.vn